• Home
  • Tin Tức
  • LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA THẢO DƯỢC CHÙM NGÂY

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA THẢO DƯỢC CHÙM NGÂY

GIỚI THIỆU:

Cây “CHÙM NGÂY” (Việt Nam) hay còn được gọi là cây “MORINGA”. Loại thảo dược này chứa đựng hơn 90 dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe của cơ thể con người, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hẳn so với các loại thực phẩm khác.

Ngoài những công dụng chữa bệnh, nhiều người đã biết sử dụng lá của loại cây chùm ngây như một loại rau dùng nấu hằng ngày, chế biến ra nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, đa số mọi người lại không biết được những giá trị dinh dưỡng có trong Rễ, Thân, của cây “CHÙM NGÂY”.

 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:

“CHÙM NGÂY” chứa đựng hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp bao gồm 7 loại vitamin, 6 loại khoáng chất, 18 loại acid amin, 46 chất chống ôxi hóa, và các chất chống viêm nhiễm, kháng sinh, kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa đề phòng và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định áp huyết, hạ cholesterol, bảo vệ gan.

Trong 100 gram “ LÁ CHÙM NGÂY” đựng 51.7 mg Vitamin C cao hơn gấp 7 lần so với cam, nồng độ đạm cao gấp 2 lần sữa chua, lượng canxi cung cấp gấp 4 lần sữa, lượng kali cao gấp 4 lần chuối, lượng vitamin A cũng cao hơn hẳn so với cà rốt.​

 

LỢI ÍCH VỀ SỨC KHỎE:

- “CHÙM NGÂY” giúp ổn định đường huyết, hạ cholesterol.

- Cải thiện khả năng sinh lý.

- Bổ sung protein, vitamin và nhiều khoáng chất.

- Chống viêm nhiễm, kháng độc tố.

- Ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến.

- Chống lão hóa, giúp da mịn màng.

- Vi chất trong “LÁ CHÙM NGÂY”  có tác dụng làm cho chắc xương, nâng cao sức đề kháng, giúp sáng mắt, ổn định tim mạch, chữa trị đi tả, nâng cao khả năng hoạt động của não bộ.

-​ “LÁ CHÙM NGÂY” còn chứa đựng chất đạm, rất cần cho trẻ em đang lứa tuổi phát triển.

- Ngoài ra, nhờ có nhiều chất dinh dưỡng nên “CHÙM NGÂY” được xác định là nguồn dinh dưỡng thiết yếu rất tốt cho trẻ sơ sinh và phụ nữ sau thời kì thai sản.

Tổ chức Y tế thế giới đã công nhận “TRÀ CHÙM NGÂY”  là một loại thảo dược quan trọng trong việc ngăn ngừa đề phòng và điều trị nhiều loại bệnh.


Previous Post

Comments

  • Jim Carrey January 21, 2014

    This is a test comment, this is only a test. Had this been a comment, you would have been told something. This conclude this test of the comments.

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Web hosting by Somee.com